Đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Tân Nam, huyện Quang Bình

20/01/2020 10:14

Chiều ngày 13.01.2020 vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang là thành viên trong Tổ phụ trách công tác theo dõi, chỉ đạo toàn diện công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; phát triển kinh tê xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội ở địa phương do Tỉnh ủy Hà Giang phân công đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Tân An, huyện Quang Bình.

Tại buổi gặp gỡ thăm và chúc Tết với cán bộ, công chức xã Tân Nam, đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà cấp ủy, chính quyềnxã Tân Nam đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2019 vừa qua.Đồng chí đề nghị trong năm 2020 xã Tân Nam cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để đẩy nhanh công tác giảm nghèo, đặc biệt là đối với các hộ nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số.Trước mắt, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đề nghị cán bộ, công chức xã tập trung chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn; quan tâm đến việc sử dụng rượu bia trong dịp Tết Nguyên đán phải đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn để gia đình nào cũng được đón Tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Huệ tặng quà cho tập thể cán bộ, công chức xã Tân Nam

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ đã có tặng quà cho cán bộ, công chức xã Tân Nam và trao 10 suất quà trị giá mỗi suất 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng) cho 10 hộ gia đình đặc biệt khó khăn thuộc diện hộ nghèo của xã Tân Nam, góp phần cùng chung tay chăm lo, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết./.

Đức Trí (LĐLĐ Tỉnh)