Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận quà hỗ trợ cho người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Hà Giang

07/01/2020 14:40

Sáng ngày 07.01.2020, tại trụ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Huệ đã tiếp nhận từ đồng chí Trịnh Văn Hậu - Phó Giám đốc BIDV chi nhánh tại Hà Giang và đoàn công tác về trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng, với tổng số tiền là 15 triệu đồng để trao tặng quà Tết đến với đồng bào nghèo và những đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình ủng hộ trên được Công đoàn BIDV Việt Nam ủng hộ thông qua Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để tặng quà trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho công nhân lao động nghèo tại 62 tỉnh, thành phố, trong đó có Hà Giang. Chương trình với mong muốn sưởi ấm thêm cho đồng bào nghèo, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một cái Tết đầm ấm hơn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo Ngân hàng BIDV Việt Nam  nói chung và BIDV Chi nhánh tại Hà Giang nói riêng luôn quan tâm đồng hành cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang thực hiện công tác xã hội từ thiện tới CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

Thành Đồng - LĐLĐ tỉnh