Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CÔNG ĐOÀN NGÀNH

Các công đoàn cơ sở huyện Bắc Mê tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về nội dung tác phẩm xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” và bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Ngày hội sách Việt Nam.

25/04/2024 10:40

Thực hiện Công văn số 165/LĐLĐ, ngày 05/4/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang về việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” và bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Trong các ngày từ ngày 10/4 đến ngày 20/4/2024 Các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Bắc Mê đã phối hợp với đơn vị triển khai, tổ chức đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng đến 100% đoàn viên, người lao động về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tiêu biểu chuỗi các hoạt động là đơn vị Trường PTDTBT- THCS Minh Sơn đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”; Trường PTDTBT - THCS Yên Cường tổ chức Ngày hội sách với chuỗi hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích. Trong dịp này, các nhà trường đã giới thiệu, triển khai tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Qua đó giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về giá trị của sách, tôn vinh cái đúng, cái đẹp và giúp các em thêm yêu quý và biết trân trọng giá trị của từng trang sách, tôn vinh sách và văn hóa đọc. Đồng thời, thông qua việc được giới thiệu các tác phẩm, bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, giúp các em có thêm niềm tin, tự hào dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh ./.

Nguyễn Thị Lệ - LĐLĐ huyện Bắc Mê