CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ năm, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CÔNG ĐOÀN NGÀNH

Thăm hỏi đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Giang

(31/05/2018 10:50)

Ngày 25.5.2018 vừa qua, Liên đoàn Lao động thành phố và Ủy ban MTTQ thành phố Hà Giang đã phối hợp tổ chức đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Huyền Trang - Giáo viên trường Tiểu học Quang Trung với số tiền là 5 triệu đồng (trong đó: 2 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Ban quản lý Quỹ "Mái ấm công đoàn” Liên đoàn Lao động tỉnh và 3 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” cấp thành phố do Ủy ban MTTQ thành phố quản lý).

Liên đoàn Lao động huyện Yên Minh: Hỗ trợ kinh phí xây dựng và gắn biển công trình đường bê tông nông thôn mới tại thôn Mào Phố, xã Sủng Cháng

(21/05/2018 14:14)

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Sáng ngày 17/5/2018, Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Yên Minh đã trao tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng và tổ chức gắn biển công trình đường bê tông nông thôn mới tại thôn Mào Phố, xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh.

Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo

(21/05/2018 14:07)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018 do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang phát động. Ngày 16- 5 -2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần đã tổ chức thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 22.950.000 đồng cho chị Hoàng Thị Bẩu là đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học xã Ngán Chiên, huyện Xín Mần bị mắc bệnh hiểm nghèo. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học xã Ngán Chiên.

Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần tổ chức trao hỗ trợ làm nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

(15/05/2018 14:29)

Nhằm hưởng ứng các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2018 do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang phát động. Trong 2 ngày ngày 08, 09 tháng 5 năm 2018, thừa uỷ quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang, Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên công đoàn Nùng Văn Sơn – Công nhân Đội dịch vụ Công cộng môi trường và cấp thoát nước và Nguyễn Viết Mến - Bệnh viện Đa khoa Nà Trì. Dự và trao hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” có đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Đội dịch vụ Công cộng Môi trường và cấp thoát nước huyện, Bệnh viện Đa khoa Nà Trì.

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Mê tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2018

(14/05/2018 14:18)

Ngày 13/5/2018, tại xã Minh Sơn, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bắc Mê đã phối hợp với UBND xã Minh Sơn tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2018 và khởi công xây dựng công trình làm đường bê tông nông thôn mới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham gia Lễ phát động có đồng chí Củng Thị Mẩy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Thường trực và Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; lãnh đạo đại diện các cơ quan Đoàn thể huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn; Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND cùng toàn thể cán bộ, CCVCLĐ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Minh Sơn.