CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Thực hiện Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang.

(02/02/2024 15:19)

Sáng ngày 30/1/2024, tại Hội trường Trung tâm huyện, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Mê đã long trọng tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động. Dự Chương trình có đồng chí Củng Thị Mẩy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ và các Phòng, Ban, Ngành, các tổ chức chính trị - xã hội của huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS và có hơn 100 đoàn viên, người lao động thuộc các CĐCS trên địa bàn huyện tham dự Chương trình.

Trao quà cho đoàn viên, công nhân, lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

(31/01/2024 15:49)

Sáng 31.1.2023, Tại hội trường Trung tâm Thành phố Hà Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức trao quà của Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dành tặng cho đoàn viên, công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có đồng chí Lương Công Chất – Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Văn Minh- Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Hùng Mạnh – Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Hà Văn Vĩ – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Cùng tham dự Chương trình còn các đồng chí đồng chí Trưởng các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang, Vị Xuyên, Thành phố và 03 Công đoàn ngành, các đồng chí cán bộ chuyên viên Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng đông đảo đoàn viên công đoàn đến tham dự đông đủ.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang Trần Văn Minh thăm, chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần cao su Hà Giang

(30/01/2024 16:15)

Ngày 29/1/2024, đồng chí Trần Văn Minh Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang đến thăm, chúc tết và tặng 15 suất quà trị giá 7,5 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần cao su Hà Giang.

Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Tỉnh đoàn Thanh niên Hà Giang tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và trao quà cho CNLĐ khó khăn tại Khu công nghiệp Bình Vàng

(29/01/2024 15:46)

Tối 28.1, tại Khu công nghiệp Bình Vàng, Vị Xuyên. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp Tỉnh đoàn Thanh niên Hà Giang tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và trao quà cho CNLĐ khó khăn.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang Trần Văn Minh thăm, chúc tết Đồn biên phòng Lũng Cú và xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn

(29/01/2024 09:49)

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-LĐLĐ, ngày 10/1/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang về việc tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và kế hoạch thăm, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách thuộc xã phụ trách, một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, CNLĐ trực Tết...

<< >>