CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

(28/12/2023 14:19)

Sáng 27.12, Tổng Liên đoàn Lao động Lao động Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Công đoàn Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Minh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang dự Hội nghị Toàn quốc tại Hà Nội

(27/12/2023 15:51)

Sáng ngày 27/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn Việt Nam, số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Trần Văn Minh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tham dự hội nghị.

Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự Hội nghị tổng kết cụm thi đua tại Sơn La

(20/12/2023 07:53)

Sáng ngày, 19/12/2023 tại Phòng họp 218 - Trung tâm hành chính tỉnh Sơn La (Khu Quảng trường Tây Bắc thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La). Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La (cụm thi đua 07 tỉnh Biên giới phía Bắc, gồm LĐLĐ Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Điện Biên và Sơn La) đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện các chỉ tiêu, nội dung giao ước thi đua năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 3, khóa XVII (Mở rộng)

(19/12/2023 15:00)

Chiều 18.12, tại Hội trường tầng III, Khách sạn Yên Biên Luxury, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị BCH LĐLĐ tỉnh lần thứ 3, khóa XVII (Mở rộng). Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Trần Văn Minh, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Lê Hùng Mạnh – Phó Chủ tịch Thường trực; Hà Văn Vỹ – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Cùng tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra, chuyên viên các Ban chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh kiểm tra công tác tuyển quân tại huyện Mèo Vạc.

(19/12/2023 02:48)

Thực hiện kế hoạch số 242/KH-HĐNVQS ngày 17/10/2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) tỉnh về phân công các thành viên HĐNVQS tỉnh phụ trách, đôn đốc, kiểm tra công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 tại các địa phương. Ngày 15.12, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đi kiểm tra công tác tuyển quân (lần 1) tại HĐNVQS huyện Mèo Vạc. Trước đó, đoàn đã đến kiểm tra, làm việc với HĐNVQS xã Sủng Máng và Sủng Trà. Tham dự và làm việc với đoàn kiểm tra có lãnh đạo Uỷ ban nhân dân và các thành viên Hội đồng NVQS huyện, xã.

<< >>