CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

GIAO LƯU CỤM LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG 6 TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC

(12/12/2023 02:34)

Thực hiện Quy chế hoạt động của công đoàn 6 tỉnh miền núi phía Bắc Ngày 9/12, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, cụm Liên đoàn Lao động 6 tỉnh miền núi phía Bắc gồm: Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị giao ban và giao lưu thể thao, văn nghệ giữa cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động các tỉnh trong cụm. Tham dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ chuyên trách công đoàn của 6 đơn vị. Đoàn LĐLĐ tỉnh Hà Giang do đồng chí Lê Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn.

Thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh thăm hỏi, động viên người lao động bị tai nạn trong vụ sập tường rào trường học trên địa bàn Thành phố Hà Giang

(07/12/2023 08:01)

Sáng ngày 07/12/2023. Các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh: Trần Văn Minh, Chủ tịch; Lê Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Tỉnh đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang để động viên, thăm hỏi các công nhân lao động trong vụ sập tường rào xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, thành phố Hà Giang vào tối 5/1/2023. Vụ tai nạn làm 1 người bị tử vong, 3 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh gồm: Thèn Văn Điệp, quê quán huyện Xín Mần; Lù Đình Tân và Trương Văn Trực quê quán thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hiện 3 bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được các y, Bác sỹ Bệnh viên đa khoa tỉnh Hà Giang điều trị, chăm sóc đặc biệt.

ĐỒNG CHÍ TRẦN VĂN MINH, CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH HÀ GIANG TRÚNG CỬ VÀO BAN CHẤP HÀNH TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2023-2028 !

(04/12/2023 07:28)

Sáng 3-12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam diễn ra phiên bế mạc. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tới dự.

12 KỲ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

(29/11/2023 10:10)

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động... Ban biên tập trân trọng giới thiệu các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(27/11/2023 15:50)

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Việt Nam và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Giang về tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai kế hoạch số 07/ KH-LĐLĐ ngày 13/11/2023 về tổ chức các hoạt động tuyên truyền và chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028

<< >>