CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh và Công ty TNHH Samsung Display trao tặng 50 suất quà, với trị giá 50 triệu đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang

(26/04/2021 10:17)

Chiều ngày 24.4..2021, tại Hội trường Khối dân thành phố Hà Giang, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh và Công ty TNHH Samsung Display tổ chức chương trình tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban với cán bộ chủ chốt quý I năm 2021

(09/04/2021 16:17)

Chiều ngày 09/4/2021, tại Hội trường cơ quan, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang (LĐLĐ) tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn quý I năm 2021. Tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí Thường trực, Trưởng, Phó ban chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố và Công đoàn ngành trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Văn Chung - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trần Văn Minh - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Trần Văn Minh làm việc với cấp ủy và chính quyền xã Phố Cáo, huyện Đồng Văn

(05/04/2021 15:34)

Ngày 02.4.2021 vừa qua, tại Trụ sở xã Phố Cáo, huyện Đồng Văn, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Trần Văn Minh có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Phố Cáo (xã được Tỉnh ủy Hà Giang phân công phụ trách, theo dõi theo Quyết định 198/QĐ-TU). Tham gia buổi làm việc có đông đủ các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực Ủy ban nhân dân và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của xã Phố Cáo.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang quyên góp ủng hộ được 120 triệu đồng xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo năm 2021

(22/03/2021 14:44)

Hưởng ứng Chương trình hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 22/3/2021, Cơ quan Liên đoàn Lao động(LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức phát động trong cán bộ, công chức tham gia ủng hộ hỗ trợ xây nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, khó khăn về nhà ở. Dự và chỉ đạo phát động có đồng chíNguyễn Văn Chung – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể 31/31 cán bộ, công chức và người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh.