CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Huệ thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Văn, Mèo Vạc

(01/02/2021 15:51)

Trong các ngày từ 28 đến 29.1.2011 vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú; thăm và tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại huyện Đồng Văn và xã Sủng Trà huyện Mèo Vạc.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang: Gặp mặt cán bộ công đoàn đầu năm và triển khai nhiệm vụ năm 2021

(18/01/2021 10:19)

Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Chung – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh: Trần Văn Minh, Nguyễn Thị Như Huệ cùng chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ủy viên ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh, cùng toàn thể cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ tỉnh và Liên đoàn Lao động 11 huyện, thành phố và 03Công đoàn ngành.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 cho người lao động

(16/01/2021 10:15)

Sáng ngày 15.01.2021, tại Hội trường lớn HĐND-UBND tỉnh Hà Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” cho người lao động toàn tỉnh đón Xuân Tân Sửu năm 2021. Tới dự và chúc Tết với CNVCLĐ tại Chương trình có các đồng chí: Hoàng Văn Vịnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Trần Đức Quý – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Nguyễn Văn Chung – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Tham dự Chương trình có đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện 14 Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, Công đoàn ngành; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; cùng trên 300 cán bộ, CNVCLĐ đại diện cho 46.000 CNVCLĐ toàn tỉnh, trong đó có 37.548 CNVCLĐ là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại 1.263 công đoàn cơ sở trong toàn tỉnh.

Chương trình văn nghệ “Nghe công nhân hát, hát cho công nhân nghe” mừng Đảng, mừng Xuân mới 2021 tại Cụm công nghiệp Nam Quang – huyện Bắc Quang

(04/01/2021 13:57)

Chiều ngày 31.12.2020, tại Nhà máy gỗ ván ép MDF thuộc Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Thái Hoàng – Cụm công nghiệp Nam Quang, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang đã chủ trì tổ chức Chương trình văn nghệ “Nghe công nhân hát, hát cho công nhân nghe” mừng Đảng, mừng Xuân mới năm 2021 và tặng quà cho một số công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Cụm Công nghiệp Nam Quang.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Huệ trao quà tại xã Tân Nam, huyện Quang Bình

(04/01/2021 09:59)

Thực hiện chương trình kết nối giữa Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang với Đoàn từ thiện xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.