CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Trần Văn Minh dự Hội nghị sơ kết Cụm thi đua 7 tỉnh biên giới phía Bắc tại Lạng Sơn

(15/07/2020 09:23)

Sáng ngày 14/7/2020, tại tỉnh Lạng Sơn, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã chủ trì tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 của Cụm giao ước thi đua 7 tỉnh biên giới phía Bắc. Tham gia Hội nghị có đông đủ đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm giao ước thi đua 7 tỉnh biên giới phía Bắc gồm Liên đoàn Lao động các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên và Lào Cai.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Y tế làm việc tại Hà Giang

(13/07/2020 14:59)

BHG - Sáng 10.7, Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLD Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Hà Giang về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho công nhân, viên chức, người lao động (CNVCNLĐ). Cùng đi có đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế và lãnh đạo các Bệnh viện T.Ư. Làm việc với đoàn công tác về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Huệ trao hỗ trợ 3 hộ gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

(02/07/2020 15:52)

Trong 2 ngày 30/6-01/7/2020 vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Như Huệ - Phó Chủ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 03 hộ gia đình đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Quang Bình, Xín Mần và Hoàng Su Phì để làm nhà ở "Mái ấm Công đoàn", mỗi suất hỗ trợ là 40 triệu đồng, với tổng số tiền là 120 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Hà Giang.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV (Giai đoạn 2015 - 2020)

(23/06/2020 15:43)

Chiều 18.6.2020, Tại Hội trường lớn Ủy ban nhân tỉnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2015 – 2020. đến dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các sở, ban, ngành, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể của tỉnh; các đồng chí BTV LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, các Ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh và 30 tập thể, 120 cá nhân là đại biểu tiêu biểu điển hình tiên tiến trong toàn tỉnh về dự Hội nghị.

Đại hội Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

(27/05/2020 08:42)

Chiều ngày 25/5/2020, tại Hội trường Khách sạn Công đoàn, Chi bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên vận Đảng ủy Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự Đại hội có mặt 30/31 đảng viên trong Chi bộ.