CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA NỮ CNVC-LĐ

Nữ công nhân viên chức lao động tỉnh Hà Giang phát huy hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”

(30/03/2022 15:32)

Hưởng ứng phong trào thi đua“ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang đã cụ thể hóa và gắn kết với với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” theo tinh thần nghị quyết 6b và Chỉ thị số 03 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để triển khai sâu rộng trong nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) toàn tỉnh. Với tổng số nữ cán bộ CNVCLĐ hiện nay là 21.267 trên tổng số 39.492 CNVCLĐ toàn tỉnh (chiếm tỷ lệ 54 %), đây là lực lượng quan trọng và nòng cốt trong các phong trào thi đua của phụ nữ tỉnh Hà Giang.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC NỮ CÔNG TRONG HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

(08/10/2021 17:45)

Công tác nữ công là nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của tổ chức Công đoàn. Những năm qua, vai trò của công tác nữ công ngày càng được khẳng định trong việc tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2021: Gương gia đình nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu Phan Thị Lan

(24/06/2021 09:40)

Tích cực tham gia các phong trào thi đua tại cơ quan, tổ khu phố; giáo dục con cái trong gia đình giữ vững nề nếp đạo đức, văn hóa gia đình truyền thống, thi đua học tập, lao động sản xuất, nhiều năm qua gia đình chị Phan Thị Lan - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Văn, tỉnh Hà Giang luôn được các cấp chính quyền huyện và địa phương công nhận là gia đình văn hóa tiêu biểu. Để có được kết quả này chị Lan chia sẻ: “Dù công việc chuyên môn bận rộn, nhưng gia đình chị vẫn dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ”.

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Mầm non" thành phố Hà Giang lần thứ 2

(08/11/2018 08:12)

Sáng 6.11, Phòng GD&ĐT thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ 2 cấp thành phố bậc học Mầm non. Tới dự, có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Chung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

<< >>