CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

12 KỲ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

(29/11/2023 10:10)

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động... Ban biên tập trân trọng giới thiệu các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(27/11/2023 15:50)

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Việt Nam và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Giang về tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai kế hoạch số 07/ KH-LĐLĐ ngày 13/11/2023 về tổ chức các hoạt động tuyên truyền và chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh gặp mặt đoàn đại biểu Công đoàn tỉnh Hà Giang đi dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(25/11/2023 08:47)

Chiều 24.11, tại phòng họp cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Mạnh Lợi- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Vàng Seo Cón - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh Hà Giang đã gặp mặt, chúc mừng, động viên và giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu Công đoàn tỉnh Hà Giang đi dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028. Cùng dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh.

Gương nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(24/11/2023 14:23)

Danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là niềm tự hào của mỗi nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên mọi lĩnh vực công tác, lao động, học tập và xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Một trong số gương mặt tiêu biểu trong phong trào này phải kể đến đó là chị Chu Thị Nga dân tộc Mông, công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Xín Mần, chị Nga sinh ra và lớn lên tại xã Cốc Pài (Xín Mần). Trong suốt 36 năm công tác trải qua nhiều vị trí, lĩnh vực như nhưng chị luôn xác định cho mình ý thức tự giác, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc hàng năm đều đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc hướng dẫn thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản Công đoàn Việt Nam tại BIDV

(24/11/2023 08:38)

Sáng ngày 22/11/2023, tại Trụ sở Ngân hàng BIDV tỉnh Hà Giang, BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Giang và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Giang dự hội nghị trực tuyến toàn quốc hướng dẫn thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản Công đoàn Việt Nam mở tại BIDV.

<< >>