CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA NỮ CNVC-LĐ

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ”

(23/01/2024 19:14)

Cuộc sống quanh ta có những con người rất bình dị, bình dị ấy lại khiến cho chúng ta phải nhớ mãi, người tôi muốn kể chính là cô giáo Dương Thị Bích Thảo, giáo viên Tổng Phụ trách Đội Trường Tiểu học B Linh Hồ (huyện Vị Xuyên).

NỮ ĐOÀN VIÊN XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ

(13/09/2022 09:30)

Gần 19 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, là gần 19 năm đoàn viên công đoàn - cô giáo Bùi Thị Việt - Giáo viên Trường phổ thông dân tộc Nội Trú THCS&THPT huyện Bắc Quang hoàn thành xuất sắc vai trò của một người mẹ hiền thứ hai với đàn em thân yêu. Yêu nghề, tận tâm với học sinh, cô Việt đã giành được nhiều phần thưởng cao quý và trở thành tấm gương sáng về tinh thần phấn đấu, rèn luyện trong ngành giáo dục tỉnh Hà Giang.

Kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2022

(17/06/2022 09:52)

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thảo, gương Nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”

Nữ đoàn viên tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(30/03/2022 15:49)

Danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là niềm tự hào, giá trị tôn vinh của mỗi nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên mọi lĩnh vực công tác, lao động, học tập và xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp chỉ đạo của thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, tổ chức Công đoàn và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp, đội ngũ nữ CNVCLĐ tỉnh Hà Giang đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững từng cơ quan, đơn vị thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

<< >>