CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TRONG CNVC-LĐ

Gia đình hạnh phúc, ấm no là nền tảng vững chắc để phấn đấu vươn lên

(30/07/2021 15:30)

Anh Hiệu là giáo viên, đồng thời kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường THPT Hùng An, tham gia giảng dạy từ năm 2003, suốt quá trình công tác anh luôn thực hiện nghiêm túc sự phân công nhiệm vụ của nhà trường và các quy định về công tác chuyên môn, tích cực tự nghiên cứu học tập, trau dồi và học hỏi đồng nghiệp để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ trong giảng dạy và đáp ứng được với yêu cầu đổi mới ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục; vận dụng đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với từng bài giảng và phù hợp với từng giờ dạy; sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin và các thiết bị dạy học để nâng cao hiệu quả giờ dạy. Hàng năm thầy Hiệu đều có sáng kiến và được áp dụng đề tài sáng kiến kinh nghiệm vào quá trình giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Các Công đoàn cơ sở Trường PTDT BT THCS Bát Đại Sơn, Trường PTDT BT Tiểu học Nghĩa Thuận tổ chức làm bánh chưng cho học sinh đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019

(24/01/2019 14:05)

Trước thềm Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Công đoàn Trường PTDT BT THCS Bát Đại Sơn và Trường PTDT BT Tiểu học Nghĩa Thuận tổ chức cho học sinh gói, nấu bánh chưng ngay tại trường. Đây là một trong những hoạt động động trải nghiệm đầy hào hứng, thú vị và ý nghĩa khi những chiếc bánh sau khi nấu chín dùng làm tiệc liên hoan buổi học cuối cùng cho học sinh trước khi về nghỉ Tết.

NIỀM VUI CỦA MẸ

(08/02/2017 10:19)

Lễ hội hoa Tam giác mạch: Sức hút diệu kỳ từ một loài hoa

(09/11/2015 10:42)

BHG- Khi tiết trời sang Thu se lạnh cũng là lúc loài hoa Tam giác mạch (TGM) bung nở sắc thắm, tạo nên sức hút diệu kỳ giữa mênh mông đá tai mèo sắc nhọn. Sự kết hợp hài hòa giữa đá và hoa như một món quà thiên phú, khiến mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang trở nên độc đáo, lãng mạn, làm say lòng du khách. Đặc biệt, từ ngày 12-15.11 sắp tới, tỉnh ta lần đầu tiên tổ chức Lễ hội hoa TGM, hứa hẹn sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến Công viên địa chất toàn cầu (CVĐCTC) - Cao nguyên đá Đồng Văn, thưởng ngoạn hội hoa.

<< >>