Thứ ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA NỮ CNVC-LĐ

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10

19/10/2018 15:42

Trong không khí tưng bừng chào mừng 88 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10.

Đến dự và chung vui với Hội thi có các đồng chí Bùi Thị Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Hoàng Thị Thủy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Nguyễn Văn Giao - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang và đại diện một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Hội thi với sự tham gia đông đủ của công chức, viên chức, người lao động các khoa, phòng là đoàn viên công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang.

Tham dự Hội thi có 07 đội thi đại diện cho các phòng, khoa của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang. Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, đồng thời, đã gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa về ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Ngoài cố gắng thực hiện tốt công việc được giao, chị em còn đạt những thành tích cao trong các phong trào văn nghệ, thể thao do ngành tổ chức và hàng năm số lượng nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, nữ “2 giỏi” đều tăng cao, xứng đáng với 04 phẩm chất đặc trưng của phụ nữ Việt Nam “ Tự tin – Tự trọng –Trung hậu – Đảm đang”.

Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và đầy ý nghĩa, góp phần cho Hội thi thành công tốt đẹp. Song quan trọng hơn, Hội thi cũng là dịp để chị em tiếp tục được sự vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn, có động lực cùng thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát huy truyền thống của cơ quan, đơn vị, luôn xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải khuyến khích cho các Đội có thành tích xuất sắc./.

Bùi Thịnh - LĐLĐ Bắc Quang