ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI, DÂN CHỦ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN; VÌ ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG; VÌ HÀ GIANG PHÁT TRIỂN – NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2018 – 2023!
Thứ tư, Ngày 1 Tháng 4 Năm 2020

Thăm dò ý kiến

Bạn đang tích lũy tài sản gì?
Bất động sản
Tài sản cố định
Tiền gửi ngân hàng
Tiền mặt
Vàng

HOẠT ĐỘNG CỦA NỮ CNVC-LĐ

Gửi Email In trang Lưu
Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su Phì thi nữ công gia chánh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 2015

09/03/2015 17:02

Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đảm việc nước giỏi việc nhà nhân dịp kỷ niệm 105 ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 5.3 Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội thi "Nữ công gia chánh” lần thứ nhất với chủ đề “Mâm cơm dinh dưỡng gia đình” năm 2015.

Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn thể hiện sự khéo léo về nữ công gia chánh và khẳng định rằng đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa ku vực Hoàng Su Phì không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi việc nội trợ gia đình. Hội thi thu hút 20 đội tham gia trổ tài chế biến nấu ăn. Theo thể lệ hội thi các đội tham gia chế biến nấu ăn theo chủ đề “mâm cơm dinh dưỡng gia đình” cho 6 người ăn, có thời gian là 150 phút.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ việc xây dựng thực đơn, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sơ chế, chế biến các món ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng, các đội đã chế biến các món ăn phong phú, nhiều món ăn quen thuộc, hấp dẫn được chế biến trình bày khéo léo. Với sự chuẩn bị công phu, tài năng sáng tạo và sự khéo léo, tinh tế của đoàn viên công đoàn đã đem đến cho hội thi nhiều món ăn truyền thống Việt Nam quen thuộc hấp dẫn đẹp mắt, sáng tạo, đậm đà bản sắc dân tộc.

Hội thi không chỉ là một sân chơi bổ ích, là dịp để chị em trổ tài nữ công gia chánh mà còn tạo ra một không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các cán bộ nhân viên y tế trên địa bàn huyện trong công tác chuyên môn nghiệp vụ trong  cuộc sống.
Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh người phụ nữ "Giỏi việc chuyên môn, đảm việc nhà", tạo điều kiện để chị em phụ nữ thể hiện tài hoa về nội trợ và ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong xã hội. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã tổ chức tiến hành trao giải 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi. 

Nguồn tin: Đài TT-TH Hoàng Su Phì

Tin khác

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức tọa đàm kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8.3 (09/03/2015 16:55)

Liên đoàn lao động huyện Quang Bình, tổ chức hội thi nữ công gia chánh lần thứ III năm 2015 (09/03/2015 16:47)

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (09/03/2015 16:37)

Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ nữ (09/03/2015 16:33)

Quỹ bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam thăm và tặng quà cho các cháu con CNVCLĐ có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Hà Giang (02/02/2015 00:52)

Phóng sự ảnh