Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

CNVC-LĐ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang: Tổ chức Hội thi hiểu biết của bạn về chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014

02/02/2015 00:46

Ngày 16/01/2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm, Công đoàn cơ sở nhà trường đã tổ chức Hội thi hiểu biết của bạn về chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014 với hình thức sân khấu hóa. Tham dự hội thi có 04 đội thi (gồm: Đội liên Khoa; Đội liên Tổ; Đội liên Phòng; Đội Học sinh – Sinh viên) với gần 100 thành viên là cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên. Đồng chí Phạm Thế Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm và lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đến dự và chỉ đạo hội thi.

Đ/c Đỗ Văn Oai - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm và Đ/c Triệu Thị Năm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường tặng hoa và quà cho các Đội tham gia Hội thi.

Đây là hội thi mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức và biện pháp triển khai trong CNVCLĐ nói chung và cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm nói riêng về thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch của tổ chức Công đoàn về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2014:“Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” và tuyên truyền, triển khai chuyên đề năm 2015: “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.
Hội thi được tổ chức với ba nội dung gồm: Màn chào hỏi; kiến thức; năng khiếu. Kết quả: giải Nhất thuộc về Đội liên Khoa; 02 giải Nhì thuộc Đội liên Tổ và Đội Học sinh – Sinh viên; giải Khuyến khích Đội liên Phòng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các phần thi: Màn chào hỏi ấn tượng; Trả lời kiến thức hay nhất; Đội có số đoàn viên công đoàn tham gia đông; Phần thi năng khiếu hay nhất. Hội thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của trên 200 cán bộ, giáo viên, các em học sinh, sinh viên của nhà trường và các đại biểu đại diện cho các Công đoàn cơ sở bạn./.