ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI, DÂN CHỦ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN; VÌ ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG; VÌ HÀ GIANG PHÁT TRIỂN – NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2018 – 2023!
Thứ hai, Ngày 30 Tháng 3 Năm 2020

Phóng sự ảnh

Bạn đang tích lũy tài sản gì?
Bất động sản
Tài sản cố định
Tiền gửi ngân hàng
Tiền mặt
Vàng

HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH HÀ GIANG

Nữ cán bộ, công chức cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang hưởng ứng tham gia sự kiện “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” và “Tuần lễ Áo dài”

(09/03/2020 09:34)

Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam và sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”. Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp Công đoàn triển khai trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” và “Tuần lễ Áo dài” từ ngày mùng 2 đến mùng 6/3/2020 gắn với các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(1910 – 2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

<< >>