CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

CNVC-LĐ THI ĐUA LAO ĐỘNG GIỎI, LAO ĐỘNG SÁNG TẠO

Khoảnh khắc cô trò

(01/09/2020 14:31)

Cô giáo Hoàng Thị Liên giỏi việc trường, đảm việc nhà

(25/03/2020 09:34)

Không quản ngại khó khăn, vất vả, quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống… Các thầy, cô giáo trên khắp mọi miền đất nước đang ngày đêm miệt mài với sự nghiệp trồng người, nâng bước dìu dắt cho các thế hệ tương lai đất nước. Nếu ai có dịp về thăm Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Yên Minh - Ngôi trường vùng cao của con em các dân tộc thiểu số trên mảnh đất Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang, hẳn sẽ không khỏi xúc động trước tình thương yêu của các thầy cô giáo nơi đây dành cho “Những đứa con thân yêu của mình”. Tiêu biểu và điển hình như cô giáo Hoàng Thị Liên đã dành gần trọn đời người mải mê đi “gieo chữ” với cái tâm sáng của mình để thổi bùng ngọn lửa ước mơ vào sự thành đạt của bao lớp học trò, chị Liên là một trong những tấm gương luôn tỏa sáng giữa đời thường. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hàm Yên - Tuyên Quang, trong một gia đình thuần nông. Năm 1988, Hoàng Thị Liên theo học Trường Sư phạm 12+2 Hà Giang. Sau khi tốt nghiệp, cùng với trái tim đầy nhiệt huyết của một cô giáo trẻ, Hoàng Thị Liên đến với mảnh đất Sủng Thài – Yên Minh - Hà Giang, nơi đây có ngôi trường Nội trú dân nuôi đầu tiên của Miền Bắc, với 100% đồng bào dân tộc Mông sinh sống, với điều kiện là một trong những xã nghèo, đặc biệt khó khăn về kinh tế - xã hội của tỉnh, bốn bề chỉ là núi đá trùng điệp, quanh năm trắng một màn sương bao phủ, học sinh đến ở nội trú tại trường ở các độ tuổi khác nhau, tâm tính khác nhau và nhiều em không biết nói tiếng Việt phổ thông.

Nữ công nhân vệ sinh Hoàng Thị Lành “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”

(24/07/2019 13:17)

Nhắc đến chị Hoàng Thị Lành, sinh năm 1986, mọi người ở Trung tâm Dịch vụ công cộng Môi trường và Cấp thoát nước huyện Bắc Quang thán phục bởi chị không chỉ là nữ công nhân gương mẫu, tận tụy với công việc mà còn là người phụ nữ giàu nghị lực, vượt lên hoàn cảnh để nuôi dạy con cái chăm ngoan học giỏi.

<< >>