CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

CÁC THÔNG TIN VỀ CHÍNH TRỊ-KINH TẾ-XÃ HỘI CÓ LIÊN QUAN

Ban ATGT tỉnh họp chỉ đạo ký cam kết chấp hành pháp luật về trật tự ATGT

(27/05/2015 09:00)

BHG- Chiều 26.5, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh họp chỉ đạo việc ký cam kết chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong cán bộ, công chức, viên chức (CCVC) và người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Sẽ thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp phòng

(21/04/2015 08:38)

BHG- “Sẽ thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở và cấp phòng thuộc huyện”, đây là thông điệp quan trọng, được thể hiện rõ trong kết luận hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 31 của Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh.

Làm việc với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Chăm lo tốt hơn cho người lao động

(11/03/2015 16:31)

Sáng 10.3, Chính phủ và Tổng LĐLĐVN đã họp đánh giá việc thực hiên Quy chế quan hệ công tác giữa hai bên năm 2014, trọng tâm phối hợp công tác năm 2015. Tham dự cuộc họp về phía Chính phủ có: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo các bộ, ngành liên quan. Về phía Tổng LĐLĐVN có: Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch thường trực Trần Thanh Hải, các phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và thành viên đoàn Chủ tịch TLĐ... Tại buổi làm việc, Văn phòng Chính phủ (VPCP) đề nghị Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành liên quan thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện các chính sách, pháp luật có liên quan đến NLĐ.

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2

(04/02/2015 10:35)

HGO- Ngày 3.2, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 2015) và gặp mặt cán bộ lão thành nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh lần thứ 2 năm 2014.

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cải cách chế độ công vụ, công chức, viên chức Trung ương làm việc tại Hà Giang

(02/02/2015 01:03)

Ngày 17/8, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cải cách chế độ công vụ, công chức, viên chức (CCVC) Trung ương do đồng chí Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn có buổi làm việc với tỉnh nhằm kiểm tra việc thực hiện các quy định về tuyển dụng và quản lý CCVC; quản lý sử dụng biên chế công chức, số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập từ năm 2010 đến tháng 6/2014 trên địa bàn tỉnh. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo một số huyện, thành phố.

<< >>