CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN VÀ CNVCLĐ TỈNH HÀ GIANG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023), MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023! CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028
Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

"Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" cho đoàn viên, công nhân, người lao động tỉnh Hà Giang

(26/01/2024 02:11)

Sáng 26.1.2024,Tại Hội trường lớn Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình chăm lo Tết cho đoàn viên, công đoàn với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”. Đến dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng dân Dân vận Tỉnh uỷ; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Văn Minh - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh khóa XVII; đồng chí Lê Hùng Mạnh – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hà Văn Vỹ, đồng chí Củng Thị Mẩy – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Cùng tham dự Chương trình còn có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh, lãnh đạo một số các Sở, Ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo doanh nghiệp Trung ương và địa phương; các đồng chí lãnh đạo các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, các Công đoàn ngành, các đồng chí cán bộ chuyên viên Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng đông đảo đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh.

Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động

(25/01/2024 09:33)

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, thời điểm này, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh đang tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ), đặc biệt là những ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thăm, chúc tết tại tỉnh Hà Giang nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024

(23/01/2024 14:01)

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 22.01.2024, Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Về phía Tổng Liên đoàn, có đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

(11/01/2024 09:25)

Sáng 10.01.2024, tại phòng họp, cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Dự và đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Minh, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Hoàng Đại Lâm – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan LĐLĐ tỉnh .

Đồng chí Trần Văn Minh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang dự Hội nghị Ban chấp hành Tổng Liên đoàn tại Hà Nội

(28/12/2023 14:24)

Trong 2 ngày, từ chiều ngày 27 đến 28/12/2023 tại Hội trường tầng 3, trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, số 65 phố Quán sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ hai, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chủ trì nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các đồng chí trong Thường trực Tổng Liên đoàn. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Đoàn chủ tịch, các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra, các đồng chí Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, các đồng chí chủ tịch Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn. Đồng chí Trần Văn Minh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang, tham dự hội nghị.

<< >>